ปวดท้องแรงขึ้นถี่ขึ้น เริ่มปวดลงก้นเรื่อยๆ

แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือก ปวดทั่วท้อง ปวดหลัง ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ 38+3 วีค แล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ปวดทุก5-10นาที ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิดแค่1เซน 20นาทีผ่านไปเปิดเพิ่ม7เซน คลอดเมื่อวานนี้ค่ะ ถ้าปวดท้องไม่มีบรรเทาลงเลยรีบไปหาหมอนะคะแม่ คลอดเสร็จหมอแจ้งว่าให้ระวังท้องสองจะคลอดที่บ้าน ทุกอย่างไวไปหมด อย่าชะล่าใจนะคะ🤍

2mo ago

ตั้งแต่เมื่อคืน จนตอนนี้10โมงเปิดแค่่1เซนยังไม่เปิดอีกเลยแม่ ท้องแรกสะด้วย

ไปเลยแม่เราปวดท้องแต่ไม่มีมูกเลือก ไม่มีน้ำคล่ำ ถ้าปวดถี่มากๆทุก2-3นาทีไปเลยค่ะ

ปวดถี่ๆไม่บรรเทาก็ควรไปค่ะ เพราะบางคนไม่มีมูก น้ำไม่เดิน แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว

2mo ago

แอดมิดเรียบร้อยแล้วค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่ใกล้ได้เจอน้องแล้ว 🥰🥰

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ