36w ใครยังเดินเที่ยวห้างได้ปกติไหมคะ

แม่บ้านนี้ตอนแรกก็คิดว่าไหว เพราะไปเกือบทุกวัน พอวันนี้มันหน่วงๆ เดินเกือบไม่รอดค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินจนคลอด ก่อนวันคลอดไปเดินห้าง หาของกินอยู่เลยค่ะ ปกติก็ออกไปเดินห้างเกือบทุกวัน บางทีปวดขาหนีบ ขาบวม ก็นั่งรถเข็น บางทีก็เดินเอง กลับบ้านมาให้สามีนวด😂

พึ่งไปเดินมาพฤหัสที่แล้ว ไม่ไหวค่ะแม่ปวดขามาก เลยให้น้องชายเข็นวีลแชร์ของทางห้างซะเลย 😂😂😂😂 กลับมาก็ยังปวดเอวปวดขาเหมือนเดิม

แม่บ้านนี้36+4ยังไปเดินตลาดนัดทั้งเช้าและเย็น เที่ยงไปชิวหาไรกินที่ห้าง พอเที่ยงคืนปวดท้องคลอดเช้าอีกวันนึงเลยจ้าาา

ไม่ไหวแล้วจ้าาา 36+4 ตอนนี้แม่ นน. 97 กก. เดินไกล เดินเยอะไม่ไหวแล้วจ้าาา นั่งนานก็ไม่ไหวจ้าท้องใหญ่ ปวดหลังมากค่ะ

38+5 ยังชิวมากค่ะ ไม่เจ็บไม่ปวด ไม่หน่วง ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ เดินเหมือนวิ่งเลย

40+ weeks ยังเดินอยู่เลยค่ะ5555 แต่เดินนานมากไม่ไหวปวดร้าวช่วงล่างมาก

ยังเดินอยุ่​ค่ะ​ แต่หน่วงมากเดินเยอะไป​ ต้องพักบ้าง

เป็นคะ ปกติคะ เดินบ่อยนานๆไม่ดีคะ ท้องแข็ง

เดินค่ะ เดินยันใกล้คลอด เจ็บหน่วงมากค่ะ

39สัปดายังไปซื้อของอยุ่คะเดินห้างปกติ