ช่วยดูหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ดูแผ่นอัลตราซาวด์ไม่เป็นค่ะน้องอยู่ตรงไหนแม่ยังมองไม่ออกเลยค่ะหมอไม่ได้บอกเพศอยากรู้ว่าแม่ๆพอจะรู้ไหมคะว่าน้องเพศอะไรหรือว่ายังมองไม่เห็น ทีมกันยาค่ะ??

ช่วยดูหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ดูค่อนข้าง​ยากค่ะ บ้านนี้กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ คุณ​หมอ​จะพาดูละเอียด​มากๆเลยค่ะ 20นาทีได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ. บ้านนี้กำหนด9กันยาค่ะ

ดูไม่ออกค่ะ ถ้าหมอไม่บอกเวลาหาหมอถามเลยค่ะ เขาจะบอกเองว่าเห็นเพศมั้ย เดาเองเดี๋ยวผิดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เราก็ถามหมอเลยค่ะ เพราะเราถือว่าเราเสียงเงินค่าบริการแล้ว(อัลตร้าซาวนด์)

4y ago

ขอบคุณค่ะ.😊

ถ้าหมอไม่บอก แม่ถามหมอได้เลยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊