อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นเรื่องยาแก้ปวด

แม่บ้านนี้ชอบปวดขาปวดแขนบ่อยจนนอนไม่หลับ มีหลายครั้งที่ทนความปวดไม่ไหวจนต้องกินยาพารายาแก้ปวด ไม่ทราบว่าจะมีผลต่อลูกในท้องหรือป่าวค่ะ อัตรายหรือป่าว กลัวลูกจะเป้นอะไร

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะยาแก้ปวดแต่กินบ่อยก้ไม่ไก้