หายใจไม่สะดากปวดหลัง

อายุครรภ์ 30 w ค่ะ ท้องแรก ตอนนอนจะปวดหลังร้าวมาที่หน้าอกหายใจไม่สะดวก ปวดหมดแผ่นหลังเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ อัตรายหรือป่าว

1 ตอบกลับ

แม่นอนหงายรึเปล่าคะ ถ้าปวดมากแนะนำเคล็ดลับส่วนตัว ทายาหม่องค่ะ เย็นๆพอช่วยบรรเทาได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ