ท้อง29สัปดา

เวลาเดิน หรือยืนนานๆ รู้สึกว่าท้องตึงๆแข็งๆ มันคืออาการอะไรค่ะ อัตรายหรือป่าว

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอว่าอันตรายไม่ควรท้องแข็งบ่อยเพราะเรายืนและเดินนานไป ท้องเลยแข็งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าให้พัก ท้องแข็งเมื่อไหร่ให้นั่งพักให้นอนทันที

5y ago

ค่ะ