แม่ๆบ้านอื่นชอบทานอะไรขณะตั้งครรภ์​บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบทานผลไม้มากๆเลยค่ะ​ ทานข้าวได้ไม่น้อยและก็ไม่มากค่ะ​ เพราะว่าพึ่งเลิกแพ้ท้องตอนนี้เบบี้ได้4เดือนค่ะ​ ?

2 ตอบกลับ

4เดือนกว่าค่ะ. ทานได้ทุกอย่างกินทุกอย่างที่ผ่านตา...อิอิ

ชอบกินของทอดค่ะ 😂