ตอนนี้ท้องได้4เดือนค่ะ แต่พบปัญหา มีผื่นแดงและคันขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆคนใหนเป็นเหมือนกัน

2 ตอบกลับ

ทางนี้เคยเป็นหมอให้พักลองอาบน้ำเปล่างดครีมน้ำยาซักผ้าเปลี่ยนเป็นของเด็กอ่อนดูค่ะส่วนยาถ้าไม่หายเลยให้ร้านขายยาดูแล้วซื้อเอาหรือจะไปปรึกษาแพทย์ผิวหนังให้เขาช่วยก็ได้อย่าเกานะมันจะลามถ้าคันมากๆทาน้ำมันมะพร้าวช่วยเอา

5mo ago

ได้จ้าแม่ เดียวจะลองทำตามนะค่ะ😊

ไปหาหมอดูค่ะ อาการผื่นมีหลายอาการ

5mo ago

โอเครจ้า😊