แม่ๆกินส้มกันบ่อยไหม

แม่บ้านนี้ชอบกินส้มมากเลย กินเยอะจะเป็นไรไหม วันนึงกิน4-5 ลูกเลย แต่ไม่มีอาการท้องเสียน่ะ

1 ตอบกลับ

กินวันละครึ่งโล ตอนนี้เลิกละคะ น้ำตาลเยอะ ไปหาอย่างอื่นกินที่น้ำตาลน้อยๆ จะให้กินวันละ 1 ลูก ไม่กินดีกว่า 555 เสียอารม