ทีม พ.ค. แอบแตกกันยังค่ะ

แม่บ้านนี้งงไปหมดแล้ว เจ็บเตือนกับเจ็บจริงต่างกันยังไง แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะ

ทีม  พ.ค.  แอบแตกกันยังค่ะ
1 ตอบกลับ

ปวดจริง จะปวดถี่สม่ำเสมอค่ะ ดูนาฬิกาทุกครั้งที่ปวดนะคะ จดไว้ด้วยก็ดีค่ะ ปวดตอนไหนหายตอนไหน