คิดถึงแฟน

แม่บ้านนี้คิดถึงแฟนมากๆเลยค่ะเวลามองน่าลูกหรือได้เสียงของแฟนเวลาเค้าโทรมาคิดถึงจนร้องไห้ แม่ๆที่คลอดลูกแล้วเป็นไหมค่ะ ปล.แฟนยังไม่เสียนะคะ

1 ตอบกลับ

คือยังไงคะ แฟนเสียแล้วหรอคะ มันคลุมเคลือไม่เข้าใจเลยค่ะ

5y ago

โอเค เข้าใจขึ้นแล้วค่ะ 🤣🤣🤣 อ่านที่แก้ไขแล้วค่ะ พอดียังไม่มีโมเม้นต์นั้น ยังไม่ออกความคิดเห็นดีกว่าค่ะ 🤗