แผลทำหมัน

แม่บ้านนี้คลอดเอง+ทำหมัน วันนี้ครบวันที่ 7 อยากถามแม่ๆในนี้ค่ะว่าพลาสเตอร์ติดแผลเราสามารถเปิดเองได้ไหมหรือต้องไปเปิดที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ ตอนอยู่ รพ. หมอก็ไม่ได้แจ้งอะไรแม่เลยบอกแค่ว่าห้ามอาบน้ำ 7 วัน และก็ไม่ได้แจ้งแม่ด้วยว่าใช้ไหมละลายหรือต้องตัดไหม ตอนนี้แม่อยากเปิดแผลมากค่ะคันแผลและอยากอาบน้ำมากๆ ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำหมันเจ็บไหมค้ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ