ทำหมัน

แผลทำหมัน ปกติกี่เดือนหายค่ะ ตอนนี้ทำหมันมาได้1เดือนกว่า รู้สึกปวดแผลมาจากด้านในอยู่เลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ (เราผ่าคลอดท้อง2เลยตัดสินใจทำหมันทีเดียวค่ะ) ?

3 ตอบกลับ

ผ่าคลอดท้อง3ค่ะทำหมันด้วย จะครบเดือนแล้วค่ะยังรู้สึกเจ็บแผล แผลยังตึงยุเลยค่ะ

กินไข่ต้มช่วยให้แผลหายไวค่ะ อย่าพึงยกของหนักนะคะ