ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดลูกที่จังหวัดศรีษะเกษ แต่แม่ว่าจะพาลูกน้อยไปเที่ยวหายายที่จังหวัดสุรินทร์แต่ ถ้าลูกน้อยครบกำหนดฉีดวัคซีน แม่สามารถพาลูกไปฉีดวัคซีนตามคลีนิค จังหวัดนั้นๆ หรือ ตามโรงบาลของจังหวัดนั้นๆได้ไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ใช้สิทธิอาจจะไม่ได้นะคะ อาจจะต้องตรวจสอบว่ารพ. รับฉีดมั้ย เพราะว่าอาจจะต้องจองคิวก่อน แต่คลินิคไปได้เลยเพราะจ่ายเงินเองแน่นอน