ขอสอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

ถ้าฝากท้องที่โรงพยาบาลหนึ่งแต่คลอดอีกโรงพยาบาลหนึ่ง เราจะต้องเสียค่าอะไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีสิทธิ์จ่ายเองค่ะ เสียค่าคลอดทั้งหมดค่ะ สิทธิบัตรทองย้ายได้ไม่เสียค่ะ

หากไม่มีสิทธิ์ต้องจ่ายเองทั้งหมด บ้านนี้เสียเกือบหมื่นค่ะ