แม่ๆบ้านไหนครบกำหนดคลอดแล้วไม่ปวดท้องบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้(40w)แล้วแต่น้องไม่ยอมออกมาสักที?? อิเเม่เพลีย เป้นแบบนี้เราสามรถไปหาหมอเรยได้ไหมค่ะ ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะคุณแม่ปล่อยไว้นานก็อันตราย พี่ทำงาน ถึงกำหนดคลอด แต่ยังไม่คลอด ก็ คิดว่าไม่มีอะไร พอไปหาหมอน้องสำลักน้ำคร่ำคะปลอดติดเชื้อ ไปให้หมอตรวจเพื่อความแน่ใจนะคะ

ไปพบคุณหมอเลยก็ดีนะคะ เผื่อมีอาการผิดปรกติ อย่างเช่นน้องไม่กลับหัวอะไรประมาณนี้ค้ะ