ท้อง2ค่ะตอนนี้เพิ่งได้2เดือนค่ะแต่หมอตรวจพบก้อนเนื้อในมดลูกค่ะตอนนี้กังวนมากค่ะกลัวลูกจะเป็นอัตราย

ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ตรวจเจอค่ะ แต่ถ้าก้อนเนื้อไม่ใหญ่ขึ้นตลอดการตั้งครรภ์ ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร ตอนนี้เรา 37 w น้องก็สมบูรณ์แข็งแรงดี แม่อย่าพึ่งกังวลมากนะคะ😊😊

หมอว่างัยคะผ่าออกไหม

3y ago

หมอบอกว่าถ้าขนาดใหญ่มากก็ต้องผ่าออกก่อนท้องจะโตค่ะแต่กลัวลูกในท้องจะเป็นอัตรายมากเลยค่ะ