น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

แม่บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก55 ตอนนี้ท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นมาตั้ง74 โล อยากทราบว่ามีใครขึ้นเยอะเท่านี้ไหมค่ะ?

72 ตอบกลับ

39วีคขึ้น12โลค่ะ

ก่อนตั้งครรภ์ : 75 Kg ตอนนี้ 33 W : 88 Kg ขึ้นมา 13 Kg โดนคุมเรื่องน้ำหนักอยู่ค่ะ 😅

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่ หมอจะจับเจอะเบาหวานอีกแล้ว😂