อยากรู้เพศและน้ำหนักเจ้าตัวเล็ก

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 22 พ.ย. นี้ 28 week +4ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลยค่ะเเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดตรงกันบ้างซาวด์ดูน้องเห็นเพศน้องและรู้น้ำหนักน้องกันบ้างยังค่ะ

14 ตอบกลับ

เค้าซาวตอน6เดือนนะ รู้เพศด้วย คลอด28พ.ย. เจาะเลือดตรวจดาวซินโดมในครรภ์แล้วด้วย