อยากรู้เพศและน้ำหนักเจ้าตัวเล็ก

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 22 พ.ย. นี้ 28 week +4ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลยค่ะเเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดตรงกันบ้างซาวด์ดูน้องเห็นเพศน้องและรู้น้ำหนักน้องกันบ้างยังค่ะ

14 ตอบกลับ

กำหนด 13 พย ค่ะ แม่ฝากโรงพยาบาลซื้อแพคเกจฝากท้อง ได้ลูกชายค่ะเห็นเพศน้องตั้งแต่20วีคค่ะ เดือนที่แล้วตอนฝากท้อง น้อง นน ได้ 890กรัมค่ะ

กำหนดคลอด25พยค่ะได้ลูกสาวเราฝากพิเศษกับคลินิคเพราะโรงพยาบาลไม่ค่อยซาวให้ไปคลินิคได้ซาวทุกรอบเลยค่ะเห็นลูกทุกเดือนเลย

โรงบาลรัฐไม่ค่อยดูเพศให้ ถ้าแม่ไม่อยากลุ้นแนะนำไปซาวด์ที่คลีนิคได้ค่ะ เสีย500 แล้วแต่คลีนิคด้วย บอกละเอียดมาก

ของเรารพ.รัฐซาวด์ตอน4เดือนรู้เพศน้องเลยค่ะ แต่ตอนนี้30wยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลย เพราะไม่ได้ซาวด์เลย

1y ago

ตอนนี้27wค่ะ กำหนดคลอด ธ.ค. คลินิกนอกหมอซาวน์เพศตั้งเเต่4เดือนกว่า เเละนัดซาวน์ ทุกเดือนบอกน้ำหนักทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด7พ.ย. 30+6 ค่ะ ทีมผู้ชาย บ้านนี้หมอซาวด์ดูน้ำหนักให้ทุกเดือนค่ะ เห็นเพศน้องตั้งแต่5เดือน

บ้านนี้ 28+4 ค่ะ รู้เพศตอน 27+5ค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอก็เลยซาวด์ท้องให้ค่ะ รู้น้ำหนักน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17พ.ย. น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ปล.แม่ฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ ซาวด์ดูทุกเดือนค่ะ

กำหนดคลอด 14 พ.ย. 66 น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ส่วนตัวฝากครรภ์พิเศษ เพราะได้เห็นน้องทุกเดือน

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 พ.ย. อายุครรภ์ 27w5d ยังไม่ได้ซาวด์เพศและน้ำหนักน้องเหมือนกันค่ะ

เค้าซาวตอน6เดือนนะ รู้เพศด้วย คลอด28พ.ย. เจาะเลือดตรวจดาวซินโดมในครรภ์แล้วด้วย