อยากรู้เพศและน้ำหนักเจ้าตัวเล็ก

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 22 พ.ย. นี้ 28 week +4ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลยค่ะเเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดตรงกันบ้างซาวด์ดูน้องเห็นเพศน้องและรู้น้ำหนักน้องกันบ้างยังค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 วีคยังไม่ได้ซาวค่ะ รอซาวด์อีกที 32 วีค แอบลุ้นน้ำหนักลูกอยู่ค่ะ

ของเราซาวด์ที่คลิกนิกรู้เพศตอน13วีค ซาวด์โรงบาลรัฐรู้เพศตอน15วีค

กำหนดคลอด23พ.ยรู้เพศน้องแล้วค่ะ นน1300กรัม รพ.รัฐ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y ago

รู้เพศน้องยังค่ะเเม่