เริ่มเตรียมของน้องกี่เดือนคะ

งช่วงเดือนไหนกันคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด ปลายเดือน พ.ย-ต้นธ.ค ค่ะ.

2 ตอบกลับ

ตามความสะดวกค่ะ ไม่ถือคำโบราณมากมาย ซื้อเดือนละนิดหน่อยก็ครบเองค่ะเดือนละ พันสองพัน ถ้ารอใกล้คลอดเงินเป็นก้อนค่ะ

แล้วแต่สะดวกค่ะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 13w