แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาคม62บ้างเอ่ย เจ็บเตือนบ้างยังคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด21สค.62ค่ะ นี่วันที่15แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย ?? แต่ท้องยุบแล้วค่ะ แอบกังวลนิดๆนะ ว่าจะเลยกำหนด??

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาคม62บ้างเอ่ย เจ็บเตือนบ้างยังคะ
35 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28 สิงหาค่ะ แต่เจ้าตัวเล็กไม่รอออก วันที่ 14 สิงหาเช้าค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนเจ็บหลอกอะไร วันแม่ยังไปเที่ยวต่างจังหวัดกลับมา วันที่ 13 ทำงานบ้านโน้นนี้แบบเดิม บ่ายปวดท้องก็เลยนอนพัก ตกเย็นมีมูกเลือดออกมานิดนึงไปรพ.ได้รอคลอดเลยค่ะ คลอดแบบไม่ได้เตรียมใจเตรียมอะไรเลย 😂😂

5y ago

คลอดง่ายดีจังค่ะ 😊😊

38w แล้วค่ะ อยู่ดีๆก็รู้สึกเจ็บผิว แสบๆร้อนๆ ทางด้านขวา สงสัยนอนตะแคงขวาเยอะไป อาการอื่นๆยังเงียบเลยค่ะ เริ่มกังวลเรื่องจะคลอดธรรมชาติไม่ได้แล้วด้วย y-y

บ้านนี้ตามกำหนดเดิมวันที่28/08/62แต่หมอนัดให้เก็บของไปคลอด20/08/62คลอดธรรมชาติค่ะตอนนี้มีเป็นปวดท้องเหมือนเป็นตะคริวค่ะอาการอื่นๆก็ปกติดีค่ะ

บ้านนี้27สิงหาคะ นับวันคอยแล้วไร้อาการเจ็บเตือน แต่นอนกลางคืนปวดหลังมากกกก บวกกับเคยนอนที่นอนนุ่มๆมานอนแข็งๆเลยปวดหลังเข้าไปใหญ่

5y ago

✌✌ วันไหนก็วันนั้น ทนอีกนิดเนาะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด24 ส.ค มีหน่วงเจ็บเตือนบ้างแล้วอยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยมากๆเลยค่ะ

แม่บ้านนี้นัด22สิงหาค่ะเจ็บท้องปั้นท้องแข็งมา5-6วันแล้วค่ะแต่ไม่มีทีท่าว่าจะออกเลย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลนิดๆ

บ้านนี้อุนเเม่ 39+4w หมอนัดเร่งคลอด19สิงหาละค่า เจ็บเตือนบางไม่บ่อย ท้องลดต่ำแล้ว

ท้องยุบใกล้แล้วค่ะแม่ เตรียมตัวเลยจ้า เดียวก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว สุ้ๆค่ะ✌️✌️

5y ago

รอๆเลย

กำหนดคลอด16สิงหาค่ะ ตอนนี้39w3d ปวดเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะแต่ก็นิ่งไป

บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอด21นี้เหมือนกันค่ะแอบตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ😁😁