แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาคม62บ้างเอ่ย เจ็บเตือนบ้างยังคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด21สค.62ค่ะ นี่วันที่15แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย ?? แต่ท้องยุบแล้วค่ะ แอบกังวลนิดๆนะ ว่าจะเลยกำหนด??

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาคม62บ้างเอ่ย เจ็บเตือนบ้างยังคะ
35 ตอบกลับ

กำหนด31สิงหาค่ะ ไม่รุ้สึกเตือนอะไรเลยแต่เจ็บหว่างขามาก

บ้านนี้กำหนดคลอด21สิงหาเหมือนกันยังไม่มีวี่แววจะออกเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด29สิงหา แต่หมอนัดเร่งคลอด22สิงหานี้จ้าาาา

กำหนดคลอด28สิงหา. ตอนนี้38+3เเล้ว. เจ็บเตือนบ้างเเล้วคร้า

20สิงหา ไม่มีอาการไรเลยค่ะ แต่หมอนัดอีกที 23 สิงหา

บ้านนี้19สิงหาค่ะ ผ่าแน่นอนค่ะ ไม่มีอาการเหมือนกัน

บ้านนี้19สิงหาไม่มีวี่แววเลย คิดว่าน่าจะเกินกำหนด

บ้านนี้ 26 สิงหา เริ่มมีอาการเจ็บนิดๆ แข็งแล้วคลาย

บ้านนี้นัดผ่า23สิงหาจร้า แต่ยังไม่มีอาการอะไร

ตื่นเต้นแทนเลยแม่แต่ก็ใจเย็นๆนะทำใจให้สบาย😊😊

5y ago

ค่ะ ตอนนี้ลุ้นมาก ยังไม่รู้เพศด้วย 😊😊