โดนกระตุ้นคลอด

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด17ก.ค วันนี้ 6ก.ค หมอนัดกระตุ้นคลอด โดยการล้วงปากมดลูกเจ็บมาก หมอบอกกระตุ้นไม่สำเร็จนัดกระตุ้นอีก 13 ก.ค อยากทราบว่าใครเคยโดนกระตุ้นคลอดบ้าง หลังจากกระตุ้นแล้วกี่วันถึงคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ยังไม่ถึงกำหนดคลอด ทำไมถึงได้กระตุ้นคะ

4y ago

หมอบอกว่าลูกตัวใหญ่ ถ้าถึง40w จะได้ผ่าคลอดค่ะ