แม่ให้นมฉีดตัวไหนดีคะ

แม่บ้านนี้กำลังหาเหตุผลประกอบคะ ตัดสินใจยังไม่ได้ ระหว่าง ซิโนแวค+แอสตร้า หรือซิโนฟาร์ม ดีคะ แม่ๆ ที่ไปฉีดมา มีผลข้างเคียงแบบไหนกันบ้างและให้ลูกทานนมเลยรึเปล่าคะ รบกวนแม่ๆ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไขว้ครบ 2 เข็มแล้ว ให้นมปกติปกติดีทั้งแม่และน้องค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณคะแม่ บ้านนี้ตัดสินใจยาก ห่วงน้องคะ