แม่ท้องฉีดวัคซีนเป็นอย่างไรกันบ้าง

ขอสอบถามแม่ๆที่ฉีดวัคซีน ซิโนแวค+แอสตร้า หน่อยค่ะว่ามีผลข้างเคียงอะไรมากน้อยแค่ไหน แม่บ้านนี้ท้อง23w+1dค่ะ

10 ตอบกลับ

รีวิวเข็ม2 แอสตร้าค่ะ ปวดเนื้อปวดตัวมากๆ หนาวสั่นเลย ส่วนนึงน่าจะไม่ค่อยแข็งแรงเนื่องจากเพิ่งจะคลอดน้องได้5 วันค่ะ ฉีดเช้าวันนี้ 3/9/21 เดี๋ยวมาอัพเดทอาการของวันพรุ่งนี้อีกนะคะ😊

3y ago

สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ฉีดซิโนแวคมาแล้วค่ะ เบื้องต้นไม่มีอาการข้างเคียงใดๆๆค่ะ รอเข็ม 2 แอสตร้า วันที่ 10/9 นี้ค่ะ แล้วจะมาอัพเดตให้นะคะ ยังไงก็สู้ๆๆค่ะ แม่✌🏻✌🏻

3y ago

ดีจังเลยค่ะแม่

ฉีดไปวันที่25 ซิโนแวคปกติค่ะไม่มีไข้แค่ปวดๆตอนหมอฉีดวัคซีนเข้าไปนอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลยค่ะน้องดิ้นปกติ ตอนฉีดได้26วีคค่ะ

ฉีดครบสองเข็มแล้ว ไปเมื่อวันจันทร์ ปวดหัวและปวดแขนมาก ทานพาราไปสองเม็ด นอกนั้นไม่มี อาการอะไรปกติดีคะ 30w ค่า

3y ago

ดีจังเลยค่ะแม่🥰แข็งแรงๆนะคะ🥰

ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ซิโนแวคปวดแขนเล็กน้อย เข็มสองแอสต้าปวดแขน ปวดหัวสองวันหาย ลูกดิ้นปกติดีค่ะ 29weeks ค่ะ

บ้านนี้ฉีดซิโนแวคเมื่อวาน แล้ววันที่23จะไปฉีดแอสตร้าค่ะ 27weeksแอบกังวลหนักเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่❤

ฉีดซิโนแวค 2 เข็มคะ ตอนนี่ได้บูสเตอร์เข็ม3 เป็นไฟเซอร์คะ

บ้านนี้ 38+1 ฉีดชิโนฟาร์มวันนี้ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

บ้านนี้23w+4ฉีดไฟเชอร์ไม่มีผลอะไรเลยค่ะปกติทุกอย่าง

3y ago

อยากได้ไฟเซอร์มากๆคะ แต่มหาสารคามยังไม่ถึงคนท้องเลย😭

ไม่มีเอฟเฟ็คอะไรเลยค่ะ เข็ม2เดือนหน้า

3y ago

รอรีวิวเข็ม2นะคะแม่🥰