คนท้อง ฉีดวัคซีน?

คุณหมอโทรมาตามให้ไปฉีดวัคซีน ซิโนแวค+แอสตร้า มีคุณแม่ท่านไหนฉีดมาแล้วบ้างคะ มีอาการข้างเคียงเยอะไหม คิดหนักอยู่ค่ะว่าจะฉีดดีไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราฉีดแอสตร้ามาค่ะเข็มที่1 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา มีอาการปวดแขนข้างที่ฉีด พอกลางคืนใข้ขึ้นแล้วก็ปวดไปหมดทั้งตัวเลย เป็นอยู่คืนนึงพออีกวันก็ดีขึ้นค่ะลูกดิ้นปกติดี