แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค้ะ

แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค้ะ 27+5w น.นก่อนท้อง54 ตอนนี้62จ้า แล้วเเม่ๆกี่วีคกันเเล้วค้ะ ท้องใหญ่ยังเอ๋ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค้ะ
2 ตอบกลับ

รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แต่ว่าบ้านนี้ ใหญ่เบ่อเร่อ เหมือนใกล้คลอดเลยค่ะ เพิ่งจะ 27w

21+4ค่ะ