ทีมธันวาคม

แม่บ้านนี้กลัวแล้วก็กังวลมากค่ะ😢😢 กลัวการคลอดมากๆคิดว่ามันต้องเจ็บมากๆ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ ตอนบลอคหลังไม่เจ็บนิดเดียวจริงๆค่ะ เจ็บน้อยกว่าเข็มน้ำเกลือค่ะ ตอนผ่าคลอดไม่เจ็บค่ะ แต่อาจจะมีอยากจะอาเจียนบ้างตอนผ่าเนื่องจากฤทธิ์ยา หลังจากผ่าเส็ดก็ยังไม่เจ็บค่ะ พอยาหมดฤทธิ์เท่านั้นเจ็บค่ะ เจ็บแบบเห็นหน้าลูกก็ยังเจ็บค่ะ 5555 แต่ก็ผ่านไปแต่ละวันก็จะดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ลูกตัวใหญ่แผลอาจจะใหญ่เลยเจ็บ แต่ทนได้อยู่ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เจ็บแบบมีความสุขค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ตอนแรกกลัวเหมือนกันค่ะ อยากคลอดธรรมชาติมากแต่สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยคุณหมอให้ผ่า ไม่เคยผ่าตัดอะไรมาก่อน เห็นหน้าลูกก็หายเจ็บแล้วค่ะ

เดี๋ยวก็ผ่านมาได้ค่ะ ☺️บ้านนี้ก็เคยเป็นตอนนี้น้องได้ 14 วันแล้ว สู้ๆค่ะคุณแม่ ❤️✌️💪

เจ็บจริงค่ะ แต่พอลูกออกมาความเจ็บทุกอย่างมันหายไปหมดเลยค่ะ โล่งมาก

1y ago

พึ่งผ่านมาตอน23:29นี่เองค่ะ คลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ ดำหนด14ธันวา

เจ็บตอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ เจ็บเหมือนร่างจะแยกออกเปน2ท่อน

สู้ๆนะคะรับลองผ่านไปได้แน่นอน🤗

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

แปปเดียวคะ