คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้องบ้างคะ ?

แม่บ้านนี้ แพ้ต้อง เวียนหัว อาเจียน ตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 7 W เอง แพ้ท้องหนักขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่​ 5-16​w ค่ะ😁

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่​ 5-16​w ค่ะ