ซาวด์ดูเพศลูก

พอดีเมื่อวานไปซาวที่โรงพยาบาลมาค่ะแต่คุณหมอบอกดูเพศลูกไม่ชัด แต่ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดี นัดไปฝากครรภ์เดือนหน้าหมอจะซาวด์ดูเพศลูกให้มั้ยคะแม่ๆจอนนี้ตั้งครรภ์ได้19+6แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์ค่ะ หมอจะซาวด์ดูทุกเดือนค่ะว่าน้องปกติดีมั้ย กลับหัวรึยัง รกเคลื่อนขึ้นมั้ย