น้ำหนัก

อายุครรภ์ 28 วีค น้ำหนักลูก 1130 กรัม ถือว่าน้อยไหมคะ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอน28wน้ำหนักเท่านี้เลยค่ะ​ แต่พอมาตอน32wกระโดดขึ้นไปเป็น1986กรัมเลยค่ะหมอยังตกใจเลยคะว่าทำไหมน้องน้ำหนักขึ้นเร็วจังพอมาวันนี้33w4dพอดีเจ็บท้องเลยไปหาหมอ​ น้ำหนักอยู่ที่2,286กรัมแล้วค่ะ

4y ago

กินกล้วย​ค่ะ​ วันนี้ก็พึ่งไปเจอหมอมาซาวด์​ดู35w2dน้ำหนักน้อง2,850​ ตอน33wrrkอยู่​ที่2, 2กว่ากรัมค่ะ

ดูเทียบในแอพได้เลยนะคะ

ลองเทียบดูค่ะ

ปกติคะแม่

ปรกติค่ะ