น้ำหนักลูก

อายุครรภ์28 29 สัปดาห์ลูกหนัก1375กรัม อยากถามว่าน้องหนักน้อยไปมั้ย

น้ำหนักลูก
6 ตอบกลับ

ตรงนี้มันจะบอกช่วงอายุครรภ์ของคุณแม่ แล้วก็ขนาดและน้ำหนักที่ควรจะเป็น ลองดูนะคะ

ไม่น้อยนะคะ แนะนำเข้า internet โหลดภาพ นน. เด็กในครรภ์แต่ละช่วงมาเก็บไว้ดูเลยค่ะ

บ้านนี้27สัปดาห์ น้อง 1150กรัมค่ะ

ดูตามนี้จ้า

ตัวใหญ่นะคะ

ลองดูจ้า