แม่ๆ32w อยู่บ้านทำไรเวลาว่างค่ะ

แม่บ้านนี้ ทำงานบ้าน ได้แปปๆก็นอนพักค่ะ ไม่งั้นเท้าจะบวมถ้าเดินหรือยืนเยอะ แต่กดแล้วไม่บุ่ม ปกติไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนอย่างเดียวค่ะ มีลุกขึ้นไปทำบ้างเวลาเบื่อๆ พ่อบ้านไม่ให้ทำอะไรเลยค่ะ แต่แอบทำๆนิดๆหน่อยๆ ทำเยอะไม่ได้เหนื่อยไวหอบไวค่ะ เพราะมีเสี่ยงแท้งน้องด้วย เคยแท้งมาแล้วครั้งนึงค่ะ

ทำงานบ้านค่ะ เคลียพื้นที่รอน้อง แต่ทำทีละช้าๆ ปวดหลังมาก สามาช่วยบ้าง ถ้ายืนนานหรือเดินเยอะเท้าบวมเหมือนกันค่ะ กดไม่บุ๋ม น่าจะปกตินะคะแม่ สู้ๆค่า

บ้านนี้ทำทุกอย่างที่ทำได้เลยค่ะ สากกระเบือยันเรือรบ😆 ทำได้แปปเดียวหยุดทันทีค่ะไม่ไหว เหนื่อยหอบหายใจไม่ออก เป็นเหมือนกันมั้ยคะ🥺

บ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ จะลุกจะเดินไปไหนก็ลำบากเเล้วค่ะปวดร้าวตั้งเเต่ข้างบนลงยังข้างล่างต้องนั่งบีบๆนวดๆทุกวันเลยค่ะ

นอนค่ะ ไม่ทำงานบ้านให้คุณพ่อทำ รดน้ำต้นไม้บ้าง ที่เหลือนอนพัก เดินเล่นในบ้านบ้าง

ทำงานบ้านค่ะถ้าไม่ทำยิ่งปวดหว่างขามากค่ะยืนหรือเดินเยอะชอบขาบวมเท้าบวมค่ะ

บ้านนี้ทำงานบ้านทุกอย่างเลยค่ะ ไปขุดกระปูไปหาหอยด้วย555สู้ชีวิตมากแม่

อาจเป็นเพราะน้ำหนักคุณแม่เยอะด้วยรึป่าวคะ

นอนอย่างเดียวเลยค่ะ😂

ทำทุกอย่างเลย