ขอถามแม่ๆ ค่ะ

แม่บ้านนี้ คลอดน้องได้ 9 เดือนเต็ม เมื่อวันที่ 16 ที่ผ่านมาค่ะ ปจด . ยังไม่มา วันนี้ มีแบบนี้นี้มา มีแนวโน้มจะเป็น ปจด. มั้ยคะ เพราะแม่ เหมือนมีอาการ คล้ายๆ คนเป็น ปจด. ค่ะมีปวดเมื่อย ปวดหลัง ปวดไหล่ อยากกินส้มตำ ยำ รสเผ็ด เบื่ออาหาร ประมาณนี้ค่ะ

ขอถามแม่ๆ ค่ะ
1 ตอบกลับ

ประจำเดือนอาจจะมาได้ค่ะ

3y ago

มาจริงๆ ค่ะแม่ มาแบบเขื่อนแตก มาแบบ อัดอั้น มาแบบ …. สุดๆ ค่ะ😂