ท้องได้อีกไหม

คลอดน้องได้4 เดือน แต่ ปจด ยังไม่มา ตั้งแต่คลอดน้อง แล้วสามารถท้องได้อีกไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกบางคนปจด.ไม่มาเป็นปีโดยที่ไม่ท้อง แต่ถ้าหลังคลอดไม่ได้คุมกำเนิดเลยก็มีสิทธิ์ท้องเหมือนกัน ดังนั้นถ้าคุมกำเนิดไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

แนะนำรีบฝากครรภ์นะคะแม่

ถ้าไม่คุมก็ท้องต่อได้ค่ะ แบบหัวปีท้ายปีเลย