แม่ๆบ้านมีวิธีรับมือกับอาการแพ้ท้องท้องอืดบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ ครรภ์6สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องอืดมากปกติก็ท้องอืดอยู่แล้ว พอท้องยิ่งหนัก บ่ายๆมาแทบหายใจออกทานอะไรก็อ้วก เหนื่อยเบื่ออาหาร นอนทั้งวัน อึดอัดมากค่ะ ทั้งน้ำขิง ทั้งแอร์เอ็ก ไม่มีผลเลยค่ะแม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินทีละน้อยแต่กินบ่อยๆค่ะ