แม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

ทางนี้ก่อนท้องเป็นอยุ่แล้ว พอท้องยิ่งหนัก ไปหาคุณหมอ จ่ายยาเคลือบกระเพาะมาให้ขวดนึง แต่อาการก้อยังไม่ดีขึ้น กลางคืนจุกแน่นนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรับเปรีบนการกินคะ คนท้องเป็นได้ง่าย