แม่ๆที่อายุครรภ์ 7 เดือนแล้ว เป็นยังไงัยกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ 7 เดือนกว่าแล้ว นอนหลับยากมาก เหนื่อยง่าย หายใจไม่อิ่ม เป็นตะคริวบ่อย เบื่ออาหารสุดๆ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ ?มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย?

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ