ทีมธันวา คลอดวันไหนกันบ้างคะ ชายหรือหญิงคะ

แม่บ้านนี้ 6 ธันวา ค่ะ เตรียมพร้อมทุกอย่างแล้วค่ะ เห็นท้องกลมๆใหญ่ๆแบบนี้ น้องผู้ชาย ค่ะ ตอนนี้จะ 39w มีเจ็บเตือน ปวดท้องบ้างแต่ยังไม่ถี่ค่ะ ท้องลดมากแล้วค่ะ มีมูกน้ำตาลนิดหน่อย โทรปรึกษาคุณหมอบอกว่า ถ้ามีมูกเลือด หรือปวดท้องถี่ๆทุก 5-10 นาที ให้ไป รพ ได้เลย แต่น้องตัวใหญ่น้ำหนักซาวด์ล่าสุดเกือบ 4kg ค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะไม่ออกง่ายค่ะ ตอนนี้ก็รอลุ้นวนไปค่ะ แม่ๆบ้านอื่นคลอดวันไหนคะ อาการเป็นยังไงบ้างคะ

ทีมธันวา คลอดวันไหนกันบ้างคะ ชายหรือหญิงคะ
80 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 6 ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่น้องคลอดแล้วเมื่อวันที่ 24 พ.ย. คลอดตอน 38สัปดาห์2วันค่ะ ก่อนคลอด1วันมีมูกเลือดออก พอวันต่อมาก็เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ ตอนซาวน์น้ำหนัก หมอบอก 3,700 กรัมแล้ว ถ้าคลอดเองมีความเสี่ยง แต่นี่ก็ตั้งใจจะคลอดเองก่อนค่ะ ถ้าไม่ได้จริงๆค่อยผ่า สุดท้ายคลอดเองค่ะ น้องออกมาแค่ 3,016 กรัมเองค่ะ พอดีน้องหัวโต ก็เลยดูน้ำหนักเยอะค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด28พ.ย.(วันนี้เลย) แต่เจ้าตัวเล็กยังไม่ออกมาเจอแม่เลยค่ะ😂นอนดิ้นดุ้กดิ้กๆคนเดียวในท้องสบายใจมาก55 มีแต่เจ็บเตือน ท้องแข็ง ปวดหลัง ปวดหน่วงค่ะ

38W+2dกำหนดคลอด 10 ธันวาคมคะวันนี้ไปหาคุณหมอตามนัดตรวจครรภ์ปกติปรากฏว่าปากมกลูกเปิด 2 ซม.คะนอนรอปากมดลูกเปิดเพิ่มคะใกล้จะได้เจอหน้าลูกชายตัวน้อยแล้วคะ

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ขอถามแม่หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้มีอาการปวดจิมิ และปวดอุ้งเชินกราน บ้างที่ก็เหมือนปวดเวลาเป็นประจำเดือน.แบบนี้เจ็บเตือนป่าวค่ะ 34+2w ท้องแฝดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กำหนดคลอดวันที่ 9 ธันวาค่ะ มีมูกสีน้ำตาลและสีขาว ออกมา แต่ตอนนี้เวลาเปลี่ยนท่านอนรู้สึกปวดเอว ใส่กางเกงในแล้วเปียกเหมือนน้ำจะไหลค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27ธันวาจ้า น้องเพศหญิงจ้า​ ขอให้คุณแม่คลอดน้องง่ายๆนะแข็งแร็งทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

กำหนด13 ธ.ค.62 เลือกผ่า3 ธ.ค.62 น้ำแตกก่อน 37 w4วัน หนัก3095 กรัมค่ะ ผู้ชายน้องโฮจุน คับ(ผ่าคลอดจ้า)

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บหน่วงๆบ้าง ท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากกกกก ท้องแรกจ้า

5ธันวาจ้า ผู้หญิง ปวดท้องทุกวัน แต่ไม่มีมูกเลือดออกสักที รอวนไปจ้าแม่ อยากแตกแล้ว😅

หู้ยยยยยย เกือบ4โล แม่เจ้าาาาา สู้ๆนะคะ ให้น้องคลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคู่จร้า