น้ำคร่ำน้อย

31w3d คุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์น้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะ ควรทำอย่างไรเพื่อเพิ่มปริมานน้ำคร่ำได้บ้างค่ะ ต้องผ่าไหม หรือสามารถคลอดเองได้ น้องแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเจาะน้ำคร่ำ หมอบอกว่าการดื่มน้ำเยอะๆสามารถสร้างน้ำคร่ำใหม่ได้ แม่พยายามดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ ค่ะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆคะ