ทีมแม่ๆมกรา

แม่บ้านนี้ 35 วีค ลูกชาย รู้สึกท้องต่ำจนย้วย กำหนดคลอดจริง24 มกรา แต่หมอจะนัดผ่าประมาณก่อนกลางเดือน แม่บ้านไหนท้องต่ำแบบนี้ไหมคะ รอลุ้นโค้งสุดท้ายว่าท้องจะลายไหม

ทีมแม่ๆมกรา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4วีคกำหนด5มกราคม ท้องพึ่งลงไม่เท่าไหร่เอง

ของเรา37+4 ท้องยังไม่ลด ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😅