แม่บ้านนี้35+5 week ❤

กำหนด 24 พ.ย แม่ๆว่าท้องแม่เท่านี้ #คาดว่าน้องจะน้ำหนักเท่ารัย ช่วยเดาหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่บ้านนี้35+5 week ❤
2 ตอบกลับ

เดาไปทำไมคะแม่ ต้องให้หมอตรวจประเมินค่ะ เรื่องนี้สำคัญมากนะคะ น้ำหนักลูกในท้อง แม่ต้องรู้ความจริงค่ะอย่าเดานะคะ

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ ม่เคยซาวเลยค่ะ