ขอคำตอบ หรือคำแนะนำค่ะ🙏🙏

แม่บ้านนี้ 30W ชอบมีปวดหน่วง เดินมากไม่ค่อยได้ค่ะ เจ็บแปลบๆจี๊ดๆเป็นๆหายๆบริเวณช่วงท้องล่างค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

อาจจะเด็กกลับหัวเเล้วค่ะส่วนหัวนำเรยทำให้คุณเเม่รู้สึกเจ็บ เเนะนำแม่ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยได้นะคะ