ท้องลมและท้องนอกมดลูก จะพบความผิดสังเกตในกี่สัปดาห์

ขอถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ท้องลมและท้องนอกมดลูกหน่อยค่ะ ว่าแม่ๆพบความผิดปกติกันในสัปดาห์ที่เท่าไหร่ของการตั้งครรภ์และมีอาการอย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

6-7 วีคค่ะ อาจจะมีเลือดออกแหละหลุด หรือ บางเรสอาจต้องผ่าตัด ค่ะ