ขอถามหน่อยคุณแม่

เลือดหลังคลอดจะหมดกี่วันค่ะ แม่บ้านนี้20วันยังเยอะอยู่ บางทีก็ออกเป็นก้อน....เกิดจากอะไรค่ะ

10 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดน้องได้ 13 วัน ยังมีเลือดออกเหมือนกันค่ะ บางวันเยอะ บางวันน้อยค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ

เราหมดตอน 23 วันค่ะ น้ำคาวปลาแม่สีอะไรคะ สีแดงสดหรือสีแดงขุ่นแดงจางมีก้อนๆออกนานรึยังกี่วัน

ของเรา1เดือน10วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ🥹 บางทีก็มีก้อนด้วยค่ะเล็กๆ

บ้านนี้ 28 วันค่ะ ไม่ต้องตกใจนะคะคุณแม่เดียวก็หยุดไปเอง

ของเรา6วีคค่ะ หรือเดือนครึ่ง ถึงจะหาย

ของพี่ประมาณเดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้มา7วันเองค่ะ

ประมาน 40 วันค่ะแม่

4เดือนค่ะ