คุณแม่คนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ✋

แม่บ้านนี้ 29 ตุลาคมค่ะอยากเห็นหน้าลูกแย่แล้ว??

2 ตอบกลับ

28ตุลาค่ะอยากเห็นเหมือนกันอีกนิดเดียวค่ะคุณแม่

5y ago

สุ้ๆน้าค่ะ

31 ตุลาค่ะ รออยากเจอไม่ไหวแล้ว อยากแตกแย่แล้วค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะอยากแตกแย่แล้ว