สอบถามหน่อยค่ะ🙏🏻✋🏻✋🏻✋🏻

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนตอนท้องแล้วเป็นผื่นคันกันบ้างคะ หรือ มีอาการคันตามตัว ตอนนี้คือคันนมากยิ่งเหงื่อออกยิ่งคัน

2 ตอบกลับ

บางทีคันแบบไม่มีสาเหตุ เกาไปเกามาจากที่ไม่มีตุ่มมีผื่น ก็ขึ้นเต็มเลย บ้านนี้ได้คาราไมค์กับแป้งโยคีช่วยคะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้ตัวมีแต่ผื่นค่ะ

เป็นคะเเม่ยิ่งร้อนยิ่งเป็นคะ ขาลายหมดเเล้ว