ตรวจหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนที่หมอนัดตรวจหลังคลอดแล้วยังไม่ได้ไปตามที่หมอนัดบ้างค่ะ✋✋

1 ตอบกลับ

ควรไปตามนัดนะคะ

4y ago

แม่บ้านนี้เลยกำหนดมา2วันแล้วยังไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดเลยค่ะไม่มีเวลาเลยแล้วก็ไม่มีใครเอาลูกให้เลี้ยงลูกคนเดียวสามีก็ทำงานกว่าจะหยุดก็สิ้นเดือน